Thành phố xanh Ecopark
Thành phố xanh Ecopark

Địa điểm hấp dẫn

Đối với những chủ kinh doanh, Khu đô thị Ecopark mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư vào vùng ngoại ô đang phát triển gần trung tâm Thủ đô Hà Nội. Thiết kế đặc biệt của khu thương mại tại Ecopark hứa hẹn là điểm mua sắm hấp dẫn đối với du khách từ Hà Nội và các vùng lân cận. Với thiết kế thông minh và hệ thống đường đi bộ thuận tiện, đặt trong hệ thống cảnh quan xanh mướt của Khu đô thị, mọi cửa hàng kinh doanh đặt tại đây sẽ phát triển cùng với Ecopark. Tại đây, sẽ luôn có bộ phận thuộc Công ty Ecopm túc trực 24/24h để cung cấp hỗ trợ và bảo trì cửa hàng cho chủ kinh doanh.

Địa điểm hấp dẫn
Phố thị sầm uất

Phố thị sầm uất

Tính đến năm 2016, Ecopark đã chào đón 8000 cư dân sinh sống tại Rừng Cọ, Vườn Tùng, Vườn Mai và Phố Trúc, hình thành nên cộng đồng đoàn kết, gắn bó, mang tới cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho tất cả mọi người. Dự kiến tới năm 2018, Ecopark tiếp tục chào đón cộng đồng sôi động ven sông – Aqua Bay với những trung tâm thương mại sầm uất, những khu phố thương mại đầy thời cơ. Thêm vào đó, mỗi dịp cuối tuần, Lễ Tết, Ecopark đã trở thành điểm đến của hàng vạn du khách từ khắp mọi nơi trên cả nước.

Trung tâm mua sắm Phố Trúc

Phố Trúc được định vị như khu phố mua sắm sầm uất tại Khu đô thị Ecopark. Nằm cạnh làng gốm Bát Tràng đang tiếp đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm hàng tuần, Phố Trúc có tiềm năng lớn để trở thành một khu mua sắm hấp dẫn bởi chính những đặc thù riêng của nó. Các chuỗi nhà hàng, quán cà phê, ẩm thực, các gian hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ truyền thống, cửa hàng nội thất quy tụ trên tuyến phố đi bộ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu đã trở thành những điểm đến cho cư dân đô thị và khách tham quan. Bên cạnh đó, đều đặn vào cuối tuần, những phiên Chợ quê Phố Trúc đã tô điểm thêm nét đẹp cho Khu đô thị, vừa văn minh hiện đại nhưng vẫn không quên hướng về những giá trị truyền thống.

Trung tâm mua sắm tại Phố Trúc